Khách Sạn Vũng Tàu, Thùy Vân, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu [Review]

Dưới đây là một bài viết cung cấp thông tin chi tiết về Khách Sạn Vũng Tàu, địa chỉ là Thùy Vân, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Bạn cũng sẽ tìm thấy số điện thoại để liên hệ trực tiếp đến địa chỉ này, thông tin về vị trí và hỗ trợ chỉ đường đi, cùng với các đánh giá và nhận xét từ những người đã có trải nghiệm lưu trú tại đây.

Khách Sạn Vũng Tàu, Thùy Vân, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu (Image: Google Maps)
Đánh giá: 4.0 ⭐⭐⭐⭐✰
166 reviews
Place Types: Việt Nam
Address: Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu 790000, Việt Nam
Located in: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Opening Hours: Đang cập nhật
Phone number: 0942911781

MÔ TẢ

Nếu bạn cần liên hệ với Khách Sạn Vũng Tàu có vị trí chính xác tại Thùy Vân, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn có thể gửi câu hỏi và yêu cầu của mình vào phần Hỏi Đáp bên dưới. Ban quản lý sẽ phản hồi sớm nhất để giải đáp câu hỏi của bạn và cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn đến được Khách Sạn Vũng Tàu, Thùy Vân, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

ĐÁNH GIÁ MAPS

Bạn có thể thay đổi đánh giá cho địa điểm Thùy Vân, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu bằng cách gửi câu hỏi hoặc đánh giá trực tiếp trên Google Map.

Bình luận và đánh giá

Hãy để lại đánh giá cùng với trải nghiệm khó quên khi bạn đến địa điểm này, để những ai muốn khám phá địa chỉ này sẽ có cái nhìn tổng quát hơn

Avatar
Lan Thanh
2023-07-16 05:36:39
tốt,dịch vụ tốt,...
Avatar
Thanh Tung Nguyen
2023-07-16 05:37:07
Giá cả ok, phải chăng.
Avatar
Lợi & Hại
2023-07-16 05:38:38
Khách sạn loại C ở Vũng Tàu.
Giá phòng không phải là rẻ và nếu ai muốn đi du lịch đến Vũng Tàu, nên đặt phòng trực tuyến để có giá phòng hợp lý và đảm bảo an toàn.
Thông thường, hầu hết các khách sạn và nhà nghỉ ở đây đều có mức giá ở trên trời.

Chọn đánh giá:
GOOGLE MAPS

Bạn có thể xem vị trí và tuyến đường đến Khách Sạn Vũng Tàu bằng cách sử dụng Google Map dưới đây. Bạn có thể nhấp vào đường link để mở Google Map trực tiếp:

TÌM KIẾM LIÊN QUAN:

Khách Sạn Vũng Tàu Khách sạn Thùy Vân địa điểm khách sạn ở Vũng Tàu chi phí ở của khách sạn Vũng Tàu Khách sạn Vũng Tàu gần tôi

HỎI ĐÁP

Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần giải đáp thông tin về địa chỉ này, bạn có thể gửi thông tin câu hỏi của bạn qua khung dữ liệu bên dưới. Chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại đây, có thể trợ giúp bạn.

Chưa có bình luận nào.

THẺ TAGS: 

khách sạn vũng tàu tour du lịch du lịch hotel