Khách sạn DIC lotus bên bờ biển, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu [Review]

Dưới đây là một bài viết cung cấp thông tin chi tiết về Khách sạn DIC lotus bên bờ biển, địa chỉ là Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Bạn cũng sẽ tìm thấy số điện thoại để liên hệ trực tiếp đến địa chỉ này, thông tin về vị trí và hỗ trợ chỉ đường đi, cùng với các đánh giá và nhận xét từ những người đã có trải nghiệm lưu trú tại đây.

Khách sạn DIC lotus bên bờ biển, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu (Image: Google Maps)
Đánh giá: 3.0 ⭐⭐⭐✰✰
3 reviews
Place Types: Việt Nam
Address: 02 Thuy Van, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Located in: Đang cập nhật
Website: http://facebook.com/khudulichdic
Opening Hours: Đang cập nhật
Phone number: 0937042892

MÔ TẢ

Nếu bạn cần liên hệ với Khách sạn DIC lotus bên bờ biển có vị trí chính xác tại Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn có thể gửi câu hỏi và yêu cầu của mình vào phần Hỏi Đáp bên dưới. Ban quản lý sẽ phản hồi sớm nhất để giải đáp câu hỏi của bạn và cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn đến được Khách sạn DIC lotus bên bờ biển, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

ĐÁNH GIÁ MAPS

Bạn có thể thay đổi đánh giá cho địa điểm Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu bằng cách gửi câu hỏi hoặc đánh giá trực tiếp trên Google Map.

Bình luận và đánh giá

Hãy để lại đánh giá cùng với trải nghiệm khó quên khi bạn đến địa điểm này, để những ai muốn khám phá địa chỉ này sẽ có cái nhìn tổng quát hơn

Avatar
Thảo Ngô
2023-07-16 04:43:17
mang đến dịch vụ khép kín với gói giá trọn gói hợp lý, không chặt chém. Đây là một địa điểm lý tưởng để đi cùng gia đình hoặc đoàn đông.
Avatar
Thắng Nguyễn
2023-07-16 04:44:32
Tôi sẽ quay trở lại beach vũng tàu nha
Avatar
My beach Vung Tau
2023-07-16 04:45:16
Hãy trả lại bãi biển cho chúng tôi!

Chọn đánh giá:
GOOGLE MAPS

Bạn có thể xem vị trí và tuyến đường đến Khách sạn DIC lotus bên bờ biển bằng cách sử dụng Google Map dưới đây. Bạn có thể nhấp vào đường link để mở Google Map trực tiếp:

TÌM KIẾM LIÊN QUAN:

Khách sạn DIC lotus khách sạn gần biển vũng tàu địa diểm nghỉ ngơi du lịch vũng tàu review đánh giá khách sạn vũng tàu khách sạn gần tôi

HỎI ĐÁP

Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần giải đáp thông tin về địa chỉ này, bạn có thể gửi thông tin câu hỏi của bạn qua khung dữ liệu bên dưới. Chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại đây, có thể trợ giúp bạn.

Chưa có bình luận nào.

THẺ TAGS: 

khách sạn hotel du lịch tour du lịch bãi biển vũng tàu