Khách sạn Paradise Vũng Tàu, Thùy Vân, Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu [Review]

Dưới đây là một bài viết cung cấp thông tin chi tiết về Khách sạn Paradise Vũng Tàu, địa chỉ là Thùy Vân, Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Bạn cũng sẽ tìm thấy số điện thoại để liên hệ trực tiếp đến địa chỉ này, thông tin về vị trí và hỗ trợ chỉ đường đi, cùng với các đánh giá và nhận xét từ những người đã có trải nghiệm lưu trú tại đây.

Khách sạn Paradise Vũng Tàu, Thùy Vân, Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu (Image: Google Maps)
Đánh giá: 3.0 ⭐⭐⭐⭐✰
734 reviews
Place Types: Việt Nam
Address: Thùy Vân, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Located in: Đang cập nhật
Website: http://www.golfparadise .com.vn/
Opening Hours: Đang cập nhật
Phone number: 02543586586

MÔ TẢ

Nếu bạn cần liên hệ với Khách sạn Paradise Vũng Tàu có vị trí chính xác tại Thùy Vân, Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn có thể gửi câu hỏi và yêu cầu của mình vào phần Hỏi Đáp bên dưới. Ban quản lý sẽ phản hồi sớm nhất để giải đáp câu hỏi của bạn và cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn đến được Khách sạn Paradise Vũng Tàu, Thùy Vân, Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

ĐÁNH GIÁ MAPS

Bạn có thể thay đổi đánh giá cho địa điểm Thùy Vân, Nguyễn An Ninh, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu bằng cách gửi câu hỏi hoặc đánh giá trực tiếp trên Google Map.

Bình luận và đánh giá

Hãy để lại đánh giá cùng với trải nghiệm khó quên khi bạn đến địa điểm này, để những ai muốn khám phá địa chỉ này sẽ có cái nhìn tổng quát hơn

Avatar
bishnu burlakoti
2023-07-15 19:09:12
Trải nghiệm hơi nhạt nhẽo, không có nhiều hoạt động để tham gia
Avatar
Phong Nguyễn
2023-07-15 19:10:01
Nơi này ít có sự chặt chém hơn so với bên ngoài. Tuy nhiên, do gần đây có nhiều khách bình dân đến, hy vọng không sẽ có nhiều rác thải hơn.
Avatar
Chibilipton Offcial
2023-07-15 19:10:51
Khu du lịch này đã trở nên kém hấp dẫn, và tôi nghĩ Vingroup hoặc Sungroup có thể thay thế Paradise để phát triển khu nghỉ dưỡng và các hoạt động giải trí, để nâng tầm trải nghiệm cho du khách.
Avatar
Travel Love
2023-07-15 19:11:38
Khách sạn này rộng lớn, nhưng không đáp ứng như kỳ vọng và không xứng đáng với giá tiền đã trả. Với số tiền đó, có thể tìm được khách sạn khác tốt hơn. Lần đầu đến nơi, tôi đã gặp một số vấn đề không mong muốn. Trời tối khi đến, không có đèn đường và gặp phải vấn đề với phòng như gián chết và thằn lằn chết trên giường, buộc phải yêu cầu đổi phòng. Ngay lúc bạn mình đang tắm, phòng bị cúp điện. Lần thứ hai ở khách sạn này, mình đã yêu cầu phòng vip, nhưng khi đến nơi lại được thông báo rằng phòng đã được đặt cho khách khác, mặc dù đã đặt trước. Tóm lại, ngoài việc khách sạn lớn và hồ bơi rộng, không có nhiều điểm đáng khen ngợi, và vị trí gần biển cũng không thể bù đắp cho vấn đề biển không được sạch sẽ.
Avatar
John Smith
2023-07-15 19:14:48
Paradise Hotel Vung Tau, Bà Rịa - Vũng Tàu, deserves a 3-star rating. The hotel provides decent amenities and comfortable rooms.
However, there is room for improvement in terms of cleanliness and customer service.
The location is convenient, offering easy access to nearby attractions.
Overall, it offers a satisfactory stay for the price
Avatar
Chung Phú Lý
2023-07-15 19:15:51
Phòng không đạt tiêu chuẩn của resort, chất lượng hơi kém. Khuôn viên khá đẹp nhưng có cảm giác buồn tẻ, chỉ có biển và một hồ bơi nhỏ, không có hoạt động giải trí khác. Bữa sáng chỉ có 2 món rất đơn giản để lựa chọn, bánh mì opla và phở (khá tệ), cùng với một gói cà phê. Không chắc chắn sẽ quay lại.
Avatar
Sato Hiroshi
2023-07-15 19:16:28
バラダイスホテル、ヴォンタウ、バリア・ヴォンタウに位置するこのホテルは、3つ星評価に値します。ホテルはまずまずのアメニティと快適な客室を提供しています。

ただし、清潔さとカスタマーサービスの面で改善の余地があります。

立地は周辺の観光名所へのアクセスが容易で便利です。全体的には価格に見合った満足のいく滞在が提供されます。
Avatar
Yến Vy
2023-07-15 19:17:56
Biển đẹp nay còn đâu nữa đâu... ko biết tại sao lại vậy. Biển thì sạch và giờ vắng người. Nhà của mình đến đây chủ yếu để picnic là sáng đi r chiều về.
Avatar
Kim Ji-hyun
2023-07-15 19:18:17
바로디스 호텔, 부영 - 붕따우에 위치한 이 곳은 3성급 호텔로 평가됩니다. 호텔은 제법 편안한 시설과 객실을 제공합니다. 하지만 청결도와 고객 서비스 측면에서 더 개선할 여지가 있습니다. 위치는 주변 관광지에 쉽게 접근할 수 있어 편리합니다. 전반적으로 가격 대비 만족스러운 숙박을 제공합니다.

Chọn đánh giá:
GOOGLE MAPS

Bạn có thể xem vị trí và tuyến đường đến Khách sạn Paradise Vũng Tàu bằng cách sử dụng Google Map dưới đây. Bạn có thể nhấp vào đường link để mở Google Map trực tiếp:

TÌM KIẾM LIÊN QUAN:

Paradise Vũng Tàu khách sạn paradise ở vũng tàu địa chỉ khách sạn gần tôi ở vũng tàu đánh giá khách sạn Paradise Vũng Tàu

HỎI ĐÁP

Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần giải đáp thông tin về địa chỉ này, bạn có thể gửi thông tin câu hỏi của bạn qua khung dữ liệu bên dưới. Chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại đây, có thể trợ giúp bạn.

Chưa có bình luận nào.

THẺ TAGS: 

khách sạn resort hotel giải trí du lịch tour du lịch ẩm thực vũng tàu paradise