La Vie En Rose, Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu [Review]

Dưới đây là một bài viết cung cấp thông tin chi tiết về La Vie En Rose, địa chỉ là Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Bạn cũng sẽ tìm thấy số điện thoại để liên hệ trực tiếp đến địa chỉ này, thông tin về vị trí và hỗ trợ chỉ đường đi, cùng với các đánh giá và nhận xét từ những người đã có trải nghiệm lưu trú tại đây.

La Vie En Rose, Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu (Image: Google Maps)
Đánh giá: 4.0 ⭐⭐⭐⭐✰
428 reviews
Place Types: Việt Nam
Address: 06 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu 78000, Việt Nam
Located in: Đang cập nhật
Website: https://la-vie-en-rose-vung-tau.business.site/?utm_source=timdiachi.net&utm_medium=referral
Opening Hours: Đang cập nhật
Phone number: 0888837990

MÔ TẢ

Nếu bạn cần liên hệ với La Vie En Rose có vị trí chính xác tại Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn có thể gửi câu hỏi và yêu cầu của mình vào phần Hỏi Đáp bên dưới. Ban quản lý sẽ phản hồi sớm nhất để giải đáp câu hỏi của bạn và cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn đến được La Vie En Rose, Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

ĐÁNH GIÁ MAPS

Bạn có thể thay đổi đánh giá cho địa điểm Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu bằng cách gửi câu hỏi hoặc đánh giá trực tiếp trên Google Map.

Bình luận và đánh giá

Hãy để lại đánh giá cùng với trải nghiệm khó quên khi bạn đến địa điểm này, để những ai muốn khám phá địa chỉ này sẽ có cái nhìn tổng quát hơn

Avatar
Thi Truong Luu P.
2023-06-10 07:57:16
Quán này rất tốt, và nhân viên phục vụ cũng rất tốt.
Mọi thứ đều ổn.
Giá cả vào ngày thường cũng khá ổn.

Tuy nhiên, vào những ngày lễ và Tết vì có sự góp mặt của ban nhạc nên sẽ có một khoản phụ thu 50k cho mỗi món.

Ví dụ, trong trường hợp của mình, khi mình đến vào buổi sáng cùng 2người bạn vào ngày 4-5 Tết, đã đặt 3 ly nước và 1 phần ăn sáng, tổng cộng gần 300k. Tuy nhiên, do phụ thu cho ngày Tết, tổng cộng đã phải trả 500k, trong đó có 200k phụ thu.
????...ghê thiệt.
Avatar
Khoa Ng
2023-06-10 08:06:14
Quán này có dịch vụ phục vụ đồ ăn sáng và cũng có xe đẩy hủ tiếu nằm ở dưới, nghe đồn rất ngon nên tôi đã quyết định ghé thử. Tôi gọi kem của quán để ăn tráng miệng và thật sự kem rất béo và ngon miệng.

Hủ tiếu thì không cần phải bàn cãi, thịt được thái mỏng và nước dùng thì thật ngon, chén bát cũng rất sạch sẽ. Không gian quán có view biển và thật sự rất mát mẻ nhờ gió biển thổi vào.

Giá cả cũng rất hợp lý, chỉ tầm 50k cho một ly kem, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và nhanh nhẹn.
????...
Avatar
Tin Ken
2023-06-10 08:19:15
?...... giá chát quá men.

Chọn đánh giá:
GOOGLE MAPS

Bạn có thể xem vị trí và tuyến đường đến La Vie En Rose bằng cách sử dụng Google Map dưới đây. Bạn có thể nhấp vào đường link để mở Google Map trực tiếp:

TÌM KIẾM LIÊN QUAN:

địa chỉ Lavie en Rose Coffee ở Vũng Tàu tìm quán cà phê ở Vũng Tàu tìm quán cà phe phong cách Pháp cổ điển quán cafe kết hợp với spa ở đâu quán cà phê ở gần tôi

HỎI ĐÁP

Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần giải đáp thông tin về địa chỉ này, bạn có thể gửi thông tin câu hỏi của bạn qua khung dữ liệu bên dưới. Chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại đây, có thể trợ giúp bạn.

Chưa có bình luận nào.

THẺ TAGS: 

khách sạn spa coffee cà phê bar du lịch tour du lịch