Hàng lưu niệm, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu [Review]

Dưới đây là một bài viết cung cấp thông tin chi tiết về Hàng lưu niệm, địa chỉ là Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Bạn cũng sẽ tìm thấy số điện thoại để liên hệ trực tiếp đến địa chỉ này, thông tin về vị trí và hỗ trợ chỉ đường đi, cùng với các đánh giá và nhận xét từ những người đã có trải nghiệm lưu trú tại đây.

Hàng lưu niệm, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu (Image: Google Maps)
Đánh giá: 4.0 ⭐⭐⭐⭐✰
9 reviews
Place Types: Việt Nam
Address: 90 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Located in: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Opening Hours: 04:00–12:00,15:00–20:00
Phone number: Đang cập nhật

MÔ TẢ

Nếu bạn cần liên hệ với Hàng lưu niệm có vị trí chính xác tại Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn có thể gửi câu hỏi và yêu cầu của mình vào phần Hỏi Đáp bên dưới. Ban quản lý sẽ phản hồi sớm nhất để giải đáp câu hỏi của bạn và cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn đến được Hàng lưu niệm, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

ĐÁNH GIÁ MAPS

Bạn có thể thay đổi đánh giá cho địa điểm Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu bằng cách gửi câu hỏi hoặc đánh giá trực tiếp trên Google Map.

Bình luận và đánh giá

Hãy để lại đánh giá cùng với trải nghiệm khó quên khi bạn đến địa điểm này, để những ai muốn khám phá địa chỉ này sẽ có cái nhìn tổng quát hơn

Avatar
Thanh Ngoc Quỳnh
2023-06-10 07:30:46
Hàng lưu niệm đa dạng và đẹp mắt, nhân viên phục vụ tận tâm.
Shop này cũng gần Chúa.
Tôi đánh giá 5 sao cho những bài hát về CHÚA rất tuyệt vời, tôi đã ngồi nghe hơn 1 tiếng trong khi chờ bạn bè của mình leo núi.
Avatar
Nguyen Dominiation
2023-06-10 07:32:38
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn với giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, nhân viên bán hàng không thân thiện với khách hàng, cần cải thiện vấn đề này.

Đặc biệt, tôi thích sự nhiệt tình của các nhân viên trẻ và sự quan tâm từ người quản lý. Tôi sẽ đánh giá 5 sao cho trải nghiệm này.

Chọn đánh giá:
GOOGLE MAPS

Bạn có thể xem vị trí và tuyến đường đến Hàng lưu niệm bằng cách sử dụng Google Map dưới đây. Bạn có thể nhấp vào đường link để mở Google Map trực tiếp:

TÌM KIẾM LIÊN QUAN:

điểm mua đồ hàng lưu niệm địa điểm mua sắm đồ lưu niệm nơi mua bán đồ lưu niệm ở đâu của Vũng Tàu

HỎI ĐÁP

Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần giải đáp thông tin về địa chỉ này, bạn có thể gửi thông tin câu hỏi của bạn qua khung dữ liệu bên dưới. Chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại đây, có thể trợ giúp bạn.

Chưa có bình luận nào.

THẺ TAGS: 

đồ lưu niệm du lịch vũng tàu tour du lịch tham quan