Nhà vệ sinh công cộng, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam [Review]

Dưới đây là một bài viết cung cấp thông tin chi tiết về Nhà vệ sinh công cộng, địa chỉ là Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam. Bạn cũng sẽ tìm thấy số điện thoại để liên hệ trực tiếp đến địa chỉ này, thông tin về vị trí và hỗ trợ chỉ đường đi, cùng với các đánh giá và nhận xét từ những người đã có trải nghiệm lưu trú tại đây.

Nhà vệ sinh công cộng, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam (Image: Google Maps)
Đánh giá: 4.0 ⭐⭐⭐⭐✰
3 reviews
Place Types: Việt Nam
Address: Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Located in: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Opening Hours: Đang cập nhật
Phone number: Đang cập nhật

MÔ TẢ

Nếu bạn cần liên hệ với Nhà vệ sinh công cộng có vị trí chính xác tại Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam, bạn có thể gửi câu hỏi và yêu cầu của mình vào phần Hỏi Đáp bên dưới. Ban quản lý sẽ phản hồi sớm nhất để giải đáp câu hỏi của bạn và cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn đến được Nhà vệ sinh công cộng, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ MAPS

Bạn có thể thay đổi đánh giá cho địa điểm Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam bằng cách gửi câu hỏi hoặc đánh giá trực tiếp trên Google Map.

Bình luận và đánh giá

Hãy để lại đánh giá cùng với trải nghiệm khó quên khi bạn đến địa điểm này, để những ai muốn khám phá địa chỉ này sẽ có cái nhìn tổng quát hơn

Avatar
Anh Duy
2023-06-10 07:08:19
Yêu cầu Thành Phố Vũng Tàu cân nhắc lại dịch vụ tắm công cộng cho du khách.
Bãi tắm lớn mà không có nhà tắm công cộng là một vấn đề cần xem xét.
Thu phí tùy ý không hợp lý, ví dụ như 10k cho việc thay đồ một người, 40-50k cho một người lớn và một cháu bé... !!!

Chọn đánh giá:
GOOGLE MAPS

Bạn có thể xem vị trí và tuyến đường đến Nhà vệ sinh công cộng bằng cách sử dụng Google Map dưới đây. Bạn có thể nhấp vào đường link để mở Google Map trực tiếp:

TÌM KIẾM LIÊN QUAN:

tìm nơi đi vệ sinh công cộng địa điểm vệ sinh công cộng các địa điểm Vệ sinh công cộng gần nhất nhà vệ sinh ở nơi công cộng gần tôi nhà vệ sinh công cộng gần đây

HỎI ĐÁP

Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần giải đáp thông tin về địa chỉ này, bạn có thể gửi thông tin câu hỏi của bạn qua khung dữ liệu bên dưới. Chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại đây, có thể trợ giúp bạn.

Chưa có bình luận nào.

THẺ TAGS: 

vệ sinh vệ sinh công cộng