Đồi Con Heo, Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam [Review]

Dưới đây là một bài viết cung cấp thông tin chi tiết về Đồi Con Heo, địa chỉ là Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam. Bạn cũng sẽ tìm thấy số điện thoại để liên hệ trực tiếp đến địa chỉ này, thông tin về vị trí và hỗ trợ chỉ đường đi, cùng với các đánh giá và nhận xét từ những người đã có trải nghiệm lưu trú tại đây.

Đồi Con Heo, Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam (Image: Google Maps)
Đánh giá: 3.0
6 reviews
Place Types: Việt Nam
Address: Hẻm 220 Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Located in: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Opening Hours: Mở cả ngày
Phone number: Đang cập nhật

MÔ TẢ

Nếu bạn cần liên hệ với Đồi Con Heo có vị trí chính xác tại Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam, bạn có thể gửi câu hỏi và yêu cầu của mình vào phần Hỏi Đáp bên dưới. Ban quản lý sẽ phản hồi sớm nhất để giải đáp câu hỏi của bạn và cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn đến được Đồi Con Heo, Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam.

ĐÁNH GIÁ MAPS

Bạn có thể thay đổi đánh giá cho địa điểm Phan Chu Trinh, Phường 2, Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam bằng cách gửi câu hỏi hoặc đánh giá trực tiếp trên Google Map.

Bình luận và đánh giá

Hãy để lại đánh giá cùng với trải nghiệm khó quên khi bạn đến địa điểm này, để những ai muốn khám phá địa chỉ này sẽ có cái nhìn tổng quát hơn

Avatar
TUN BỰA BÂN
2023-06-10 07:00:11
Đường lên dễ đi, tầm nhìn bãi biển rộng. Góc sống ảo nhiều. Nên mang nước uống, kem que giá phải chăng. Thùng rác đầy, mang xuống đất để vào thùng rác.
Avatar
Linh MK
2023-06-10 07:01:09
chổ này đẹp nha. Ngắm bình minh trọn vẹn bãi Sau Vũng Tàu.

Chọn đánh giá:
GOOGLE MAPS

Bạn có thể xem vị trí và tuyến đường đến Đồi Con Heo bằng cách sử dụng Google Map dưới đây. Bạn có thể nhấp vào đường link để mở Google Map trực tiếp:

TÌM KIẾM LIÊN QUAN:

Điểm thu hút khách du lịch đường đi đến Đồi Con Heo ở đâu vị trí Đồi Con Heo map Đôi Con Heo ở địa chỉ nào

HỎI ĐÁP

Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần giải đáp thông tin về địa chỉ này, bạn có thể gửi thông tin câu hỏi của bạn qua khung dữ liệu bên dưới. Chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại đây, có thể trợ giúp bạn.

Chưa có bình luận nào.

THẺ TAGS: 

du lịch travel tham quan tour du lịch ngắm cảnh chụp ảnh