Đường Thùy Vân, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu [Review]

Dưới đây là một bài viết cung cấp thông tin chi tiết về Đường Thùy Vân, địa chỉ là Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Bạn cũng sẽ tìm thấy số điện thoại để liên hệ trực tiếp đến địa chỉ này, thông tin về vị trí và hỗ trợ chỉ đường đi, cùng với các đánh giá và nhận xét từ những người đã có trải nghiệm lưu trú tại đây.

Đường Thùy Vân, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu (Image: Google Maps)
Đánh giá: 4.0 ⭐⭐⭐⭐✰
419 reviews
Place Types: Việt Nam
Address: Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Located in: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Opening Hours: Đang cập nhật
Phone number: Đang cập nhật

MÔ TẢ

Nếu bạn cần liên hệ với Đường Thùy Vân có vị trí chính xác tại Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, bạn có thể gửi câu hỏi và yêu cầu của mình vào phần Hỏi Đáp bên dưới. Ban quản lý sẽ phản hồi sớm nhất để giải đáp câu hỏi của bạn và cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn đến được Đường Thùy Vân, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

ĐÁNH GIÁ MAPS

Bạn có thể thay đổi đánh giá cho địa điểm Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu bằng cách gửi câu hỏi hoặc đánh giá trực tiếp trên Google Map.

Bình luận và đánh giá

Hãy để lại đánh giá cùng với trải nghiệm khó quên khi bạn đến địa điểm này, để những ai muốn khám phá địa chỉ này sẽ có cái nhìn tổng quát hơn

Avatar
Gió Heo Mây
2023-06-10 04:41:36
giờ đoạn đường này quá đẹp, mới chạy qua ngang hôm qua luôn á... mà công nhận biển đẹp ở bãi sau.
Avatar
Trần Hào
2023-06-10 04:43:09
Đoạn Thùy Vân này nối liền với đoạn đường Hạ Long nè, chạy dọc các vùng biển luôn.. nói chung là ai thiết kế được con đường này đúng là đỉnh của chóp. chạy xe mà còn được ngừng lại ngắm biển... haha

Chọn đánh giá:
GOOGLE MAPS

Bạn có thể xem vị trí và tuyến đường đến Đường Thùy Vân bằng cách sử dụng Google Map dưới đây. Bạn có thể nhấp vào đường link để mở Google Map trực tiếp:

TÌM KIẾM LIÊN QUAN:

đường Thùy Vân Vũng Tàu Đường Thùy Vân Vũng Tàu Phường máy đường Thùy Vân maps

HỎI ĐÁP

Nếu bạn có câu hỏi hoặc cần giải đáp thông tin về địa chỉ này, bạn có thể gửi thông tin câu hỏi của bạn qua khung dữ liệu bên dưới. Chuyên gia hoặc người quản lý địa điểm, cũng như những người đã từng trải nghiệm tại đây, có thể trợ giúp bạn.

Chưa có bình luận nào.

THẺ TAGS: 

địa chỉ địa điểm tìm đường đi lối đi ra biển du lịch direction